Rue de Seine – Viktor Fretyán


Tác phẩm: Rue de Seine
Tác giả: Viktor Fretyán
Quốc gia: Hungary
Phần mềm: 3ds max, Photoshop, VRay
Một tác phẩm trong 1 series tác phẩm dự kiến của nghệ sĩ người Hungary Viktor Fretyán. Tác phẩm tuyệt vời vì ngoài 1 kỹ thuật đồ họa siêu việt còn mang đậm tính cảm xúc và bản sắc riêng của tác giả, một điều mà nghệ sĩ ở phạm trù mỹ thuật nào cũng coi là 1 đỉnh cao. Dưới đây là đôi lời giới thiệu của tác giả về tác phẩm.

Hi,
Dưới đây là một hình ảnh mà tôi ấp ủ trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng nó đã hoàn thiện.
Kế hoạch của tôi là giả lập lại hình ảnh đường phố và các địa điểm khác nhau của cùng một thành phố, tất cả với phong cách và cảm xúc tương tự như thế này nhưng với những cảnh hoàn toàn khác nhau, những câu chuyện khác nhau. Tôi không biết khi nào tôi sẽ có thời gian hay năng lượng để bắt đầu làm một cái gì đó tương tự như thế này một lần nữa … Nhưng tôi đã lên kế hoạch để thực hiện một chuỗi những tác phẩm tâm huyết này.
Tại nơi làm việc luôn có quĩ thời gian hạn hẹp vì vậy chúng tôi làm việc nhiều với Photoshop, nó nhanh hơn. Trước đó tôi đã làm hầu hết mọi thứ trong 3d. Vì vậy, thời gian này tôi muốn làm một cái gì đó mà có sự đầu tư nhiều cho cả hai phần 3d và 2d. Hầu như tất cả mọi thứ ở đây đã được dựng lại. Và tôi đã cố gắng để làm cho nó là chính xác với thực tế nhất mà  tôi có thể. Phần 3d mất 75%. Điều đó dường như không bao giờ kết thúc …
Tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể nói một vài điều về câu chuyện trong tác phẩm. Tôi cố gắng để làm một số mẫu của các dự án lớn mà tôi đã làm trước đây nhưng sửa theo phong cách cá nhân. Đó là thể hiện các tòa nhà ở một góc nhìn độc đáo. Nhưng không phải chỉ là ngẫu nhiên. Để hiển thị một cái gì đó cụ thể đến nơi đến chốn, lần đầu tiên tôi nghĩ tới nước trên đường phố. Sau đó, sau một số nghiên cứu, tôi nghĩ tới hình ảnh của một trận lụt lớn trong thành phố và tôi nghĩ rằng sự kết hợp của cũ và mới sẽ thực sự tuyệt vời đây. . Tất cả những ngôi nhà được thể hiện dưới cái nhìn giống như một 100 năm trước. Tuy nhiên, vẫn còn có xe ô tô, các đèn neon, dây, ăng-ten. Đó giống như một bức biếm họa hài hước. Tóm lại: không quá nghiêm trọng.
Đây chỉ là những thông tin giới thiệu vui về tác phẩm nên tôi -  Như mọi khi – không có bất kỳ lời giải thích hay bào chữa nào cho tác phẩm của mình… Vì vậy, nếu bạn đã đọc qua tất cả những điều này tào lao này thì bạn là một anh hùng :) Cảm ơn đã dành thời gian của bạn để theo dõi tác phẩm của tôi !
Thôi tán chuyện vậy đủ rồi ! Hãy cho tôi biết những gì bạn nghĩ!

Popular Posts