Học online cùng VietCG Team


THÔNG TIN CHUNG VỀ LỚP HỌC ONLINE CỦA VIETCG TEAM.

Thưa các bạn, như các bạn đã biết VietCG Team đang tổ chức các lớp đào tạo đồ họa cơ bản và chuyên sâu tại Hà Nội. Team chúng tôi luôn khuyến khích các bạn tới học, thực hành trực tiếp tại trung tâm để có thể tiếp thu bài giảng một cách hệ thống và được truyền đạt kinh nghiệm tận mắt, tận tay – là phương pháp học tốt nhất để có một kết quả cao nhất.
Nhưng do điều kiện địa lý hay một số lý do khác, một số bạn đam mê đồ họa quan tâm đến chất lượng đào tạo của VietCG Team lại không thể học trực tiếp và có yêu cầu mở lớp học trực tuyến (online).
Chúng tôi đã nghiên cứu, hoàn thiện giáo trình online này một cách khoa học nhất để có thể mang lại kết quả cao nhất cho các học viên có nhu cầu học từ xa. Dưới đây là phương thức đào tạo trực tuyến của chúng tôi.
Các khóa học online thông thường được chia thành 2 phần:
Phần 1 – Các bài học lý thuyết được truyền đạt cô đọng qua video bài giảng. Các file văn bản và Video có gắn password sẽ được gửi qua Dropbox hoặc có thư mục download trên www.vietcg.com hoặc www.hoc3d.vn. Học viên lớp online sẽ được cung cấp password để mở file riêng.
Phần 2 – Thực hành bài tập. Các bài tập sẽ được giao cho các học viên để thực hiện tối đa trong 1 tháng. Trong khoảng thời gian học lý thuyết cộng với thời gian 1 tháng này, các học viên sẽ được quyền join vào group để tương tác với các giảng viên.
Site tự học trực tuyến: www.hoc3d.vn
Face cộng đồng hỗ trợ: http://www.facebook.com/groups/vietcg/ 


Công ty Cổ phần đào tạo VietCG
Địa chỉ: Số 208 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0909 000 869
Email: vietcg@vietcg.com 
Website: www.vietcg.com -  www.hoc3d.vn  
Tài khoản ngân hàng:
Vietcombank:* 0451 0019 03685
Đông Á - EAB:* 0102210826
ACB:*  4214 9465 0009 4139

Popular Posts