cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Bảy, Tháng Mười 1st, 2016

HLV Pep Guardiola vừa  thừa nhận, Manchester City của ông thậm chí sẽ còn đáng sợ hơn ở những mùa giải lich thi dau bong da tới.

pep-guardiola-manchester-city_3788458

Ngày mai, Man City sẽ nỗ lực duy trì chuỗi 6 trận thắng của mình bằng cách đánh bại Tottenham Hotspur, đội xếp ngay sau họ trên bang xep hang bong da Premier League sau vòng 6. Bản thân Pep Guardiola cũng tin rằng sức mạnh và chất lượng đội hình của Man City sẽ còn được cải thiện trong tương lai, nhất là khi ông có đến 3 năm hợp đồng với đội chủ sân Etihad, và không loại trừ khả năng gia hạn.cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Giữa tuần này, HLV người TBN tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò dù bị Celtic cầm chân tại Scotland, qua đó chấm dứt chuỗi trận 10 chiến thắng liên tiếp kể từ đầu giải đến nay.

Chia sẻ với báo giới, Pep cho biết: “Trong năm thứ 2 và 3 của tôi tại đây, Man City sẽ còn mạnh mẽ hơn thời điểm hiện tại. Những kết quả sẽ gần như hoàn hảo nhưng màn trình diễn đều được cải thiện theo thời gian. Chúng tôi đã giành chiến thắng ở hầu hết các trận đấu vừa qua vì sự khao khát. Giai đoạn khởi đầu cùng HLV mới việc giành chiến thắng là quan trọng, tuy nhiên muốn giữ được sự ổn định và có tính kiểm soát bạn cần thêm thời gian.

Trong năm đầu tiên của tôi tại Barcelona chúng tôi đã giành chức vô địch kq bong da nhưng tất nhiên năm thứ 4 của tôi làm việc tại CLB phải tốt hơn năm đầu tiên. Năm thứ 3 của tôi tại Bayern cũng thế.”

Pep cũng thừa nhận ông rời bỏ cương vị HLV ở hai đội bóng kể trên một cách hơi đột ngột. Và ông cho rằng bản thân mình cần một vài điều kiện để gia hạn hợp đồng với Man City sau khi hợp đồng hiện tại đáo hạn. “Tôi rất hạnh phúc ở đây vì vậy tôi không chỉ nghĩ về 3 năm hợp đồng đâu,” ông cho biết thêm. “Khi tôi quyết định nói lời chia tay Barcelona và Bayern Munich, tôi đã nói với bản thân mình như vậy là đủ. Tôi không thể ở lại nhiều hơn hoặc ít đi. Điều đó phụ thuộc vào kết quả và Chủ tịch có hài lòng hay không. Nếu họ thích tôi ở lại, tại sao lại không?”

Báo thể thao Việt Nam

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào