cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Hai, Tháng Tám 22nd, 2016

Từ khi về MU, Ibra đã có một khởi đầu sáng sủa. Mu đang từng bước đi lên khiến các cầu thủ hy vọng vào chức vô địch Premier league. Mu đang có một ty le bong da để tiến đến chung kết là khá cao. Nếu tiếp tục với phong độ này, thì có thể, những điều mà MU mong muốn sẽ sớm thành hiện thực.

MU đã có khởi đầu hoàn hảo ở mùa giải mới. Họ đã giành Community Shield và toàn thắng 2 vòng đầu tiên. Nổi bật trong đó là màn trình diễn của Ibrahimovic. Tiền đạo 34 tuổi thể hiện năng suất làm bàn đáng nể với 4 pha lập công sau 3 trận.

Phong độ hiện tại của MU đã giúp cho họ có ket qua bong da Anh khá tốt và với cá tính siêu mạnh vốn có, không ngạc nhiên khi Ibrahimovic đưa ra những phát biểu hùng hồn. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên ESPN, chân sút người Thụy Điển đã khiến NHM MU phấn khích khi nói nhiều về chức vô địch Premier League.

1471830282-500ibrahimovic

“Tôi tin rằng MU sẽ vô địch mùa giải này. Tầm nhìn của tôi đã mách bảo tôi phải phát biểu như vậy. Có rất nhiều đội bóng tham gia vào cuộc đua này nhưng nó không quan trọng nếu như chúng tôi nỗ lực hết mình”, Ibra tự tin cho biết.

“Tôi không nghĩ nhiều về chuyện ghi bàn thắng bởi chiến thắng sau cùng của đội mới là điều tất cả cùng hướng đến. Tôi đã có 3 lần lập công sau 2 vòng đấu, tôi hạnh phúc vì điều đó nhưng tất cả mới chỉ là bước khởi đầu”.

“Mùa giải vẫn còn rất dài ở phía trước. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng, toàn đội cũng vậy để MU tốt hơn nữa. Hãy cùng chờ xem chúng tôi sẽ làm được gì trong thời gian tới”.

“Tuổi tác không phải vấn đề với tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn tốt hơn sau từng ngày. Rất thoải mái và hạnh phúc. Tôi thấy mình vẫn chưa phát huy hết khả năng tại MU”.

“Một vấn đề nữa đó là NHM MU thật tuyệt vời. Họ như cầu thủ thứ 12 vậy. Tôi đã từng chơi qua nhiều đội bóng lớn nhưng cảm giác ở Old Trafford thật đặc biệt. Những người yêu mến đội bóng hãy tiếp tục như vậy và chúng ta sẽ đồng hành đến thành công”, Ibra kết thúc buổi phỏng vấn.

Nguồn: 24h

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào