cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Bảy, Tháng Tám 13th, 2016

Hakan Sukur, đội trưởng đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ từng giành HC đồng World Cup 2002, đã tham gia vào cuộc đảo chính vào ngày 15/7 với mục đích lật đổ tổng thống Recep Tayyip Erdogan.

Theo các trang báo the thao đưa tin, hồi tháng hai, Sukur từng bị buộc tội sỉ nhục Tổng thống Recep Tayyip Erdogan trên Twitter ,và dù cựu tiền đạo này nói anh không ám chỉ đến vị lãnh đạo đất nước, tuy nhiên các công tố viên vẫn tuyên bố rằng những dòng anh viết trên mạng xã hội “rõ ràng liên quan” đến ông Erdogan. Sukur và gia đình được cho là đã sang Mỹ sống từ năm ngoái.

fft5_mf4074

Hakan Sukur thi đấu bóng đá chuyên nghiệp từ năm 1987 đến 2007. Anh là tiền đạo hay nhất trong lịch sử đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, kqbd anh ghi 51 bàn sau 112 lần ra sân. Từng đoạt hàng loạt danh hiệu quốc nội và Cup UEFA trong màu áo Galatasaray, Sukur còn khoác áo các CLB nước ngoài như Torino, Inter Milan, Parma và Blackburn.

Tại World Cup 2002, Sukur đeo băng đội trưởng, đưa đội tuyển Thổ Nhĩ Kỳ đến vị trí thứ ba, thành tích tốt nhất của bóng đá nước này. Năm 2008, sau khi giải nghệ, anh bắt đầu tham gia hoạt động chính trị, từng được bầu làm nghị sĩ quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc tổng tuyển cử 2011.

Quang Huy/ Nguồn: VNexpress

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào