cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Năm, Tháng Tám 11th, 2016

BHL của Arsenal đang đứng ngồi không yên vì cả Ozil và Sanchez đều chưa đồng ý gia hạn hợp đồng.

Trong hoàn cảnh pháo thủ có hàng loạt cầu thủ dính chấn thương như Mertesacker, Koscielny, Paulista, Wilshere, Ozil hay Giroud thì ở kì chuyển nhượng hè này họ mới đón được hai tân binh là tiền vệ Xhaka và hậu vệ Holding.cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Chưa hết. về phần tương lai của Mesut Ozil và Alexis Sanchez cũng đang rất bấp bênh. Theo tờ keo bong da The Times cho hay, cả 2 đều đang bước vào những năm cuối của hợp đồng với Arsenal nhưng vẫn hiện 2 ngôi sao này vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng.

 

Cụ thể, Arsenal đã đề nghị Ozil và Sanchez gia hạn hợp đồng keo bong da từ tháng 9 năm ngoái với lương thưởng khá hậu hĩnh, nhưng cả 2 đều dửng dưng và cuộc đàm phán sẽ không tiếp tục cho đến khi TTCN hè 2016 đóng cửa.

Theo nhan dinh bong da của báo Anh, việc trì hoãn gia hạn hợp đồng của Ozil và Sanchez là có lý do. Chắc chắn họ đang muốn xem Arsenal thể hiện tham vọng ra sao. Nếu BLĐ The Gunners và HLV Wenger đều tiếp tục keo kiệt thì họ rất có thể sẽ ra đi.

Nếu như cả Ozil và Sanchez cùng ra đi, thì không biết đến bao giờ sân Emirates mới đón được các danh hiệu cao quý như chức vô địch NHA hay cúp C1 nữa.

Theo TTVN

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào