cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười Một 28th, 2016

Mới đây trên kênh ket qua bong da vừa cho hay với  màn trình diễn “tuyệt đỉnh” của Alexis Sanchez cho Arsenal điều này lại khiến câu lạc bộ và huấn luyện viên Arsene Wenger hết sức lo lắng.

CyR_Kh8XgAUefxQ

Đêm qua, tiền đạo người Chile Alexis Sanchez ghi tới hai bàn thắng trên bảng ty so bong da, giúp Arsenal nhọc nhằn vượt ải Bournemouth ngay trên sân nhà Emirates. Nhưng không chỉ ghi bàn, khả năng pressing, tranh chấp quyết liệt của tiền đạo 27 tuổi – dù được xếp chơi ở vị trí trung phong khiến huấn luyện viên Arsene Wenger hết lời khen ngợi.

“Ngay cả khi bạn tưởng như cậu ấy (Alexis Sanchez) đã chết, cậu ấy vẫn quyết tâm trở lại và cố làm một điều gì đó đặc biệt,” huấn luyện viên Arsene Wenger thừa nhận với báo chí sau trận. “Cậu ấy cực kỳ nguy hiểm và luôn cố gắng chiến đấu hết mức.”

Nhưng, việc cầu thủ mang áo số 7 của Arsenal chơi hay chỉ càng khiến ban lãnh đạo, cổ động viên Arsenal và HLV Arsene Wenger thêm lo lắng. Bởi trên bàn đàm phán hợp đồng mới, Sanchez và người đại diện vẫn chưa cho thấy thiện ý nào với Arsenal, theo các nguồn tin từ tờ bong da Mirror.

“Hợp đồng của cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi hiểu là thời gian đang không chờ đợi mình,” HLV người Pháp kết luận.

Lúc này, Sanchez đang hưởng lương 130.000 bảng/tuần tại Arsenal (số liệu từ Mirror), hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6/2018 (cùng thời điểm với Oezil). Cũng có nhiều nguồn tin từ nội bộ Arsenal cho rằng Sanchez đã đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng mới 4 năm, nhưng chỉ với mức lương 200.000 bảng/tuần.

Báo thể thao Việt Nam

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào