cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Năm, Tháng Tám 25th, 2016

Mới đây trên trang tin bao the thao cho hay, CLB FC Sion của Thuỵ Sĩ xác nhận việc hỏi mượn tiền đạo Mario Balotelli trong những ngày cuối của kì CN mùa Hè.

bal

Đích thân chủ tịch của CLB này đã lên tiếng xác nhận thông tin trên. Hiện Balotelli không còn nằm trong kế hoạch của HLVJuergen Klopp tại Liverpool và bị bắt gặp phải tập luyện một mình vào hôm qua.

Trước đó, tiền đạo người Italia được cho sẽ trở lại quê nhà thi đấu khi lần lượt Chievo và Sassuolo là những điểm đến khả thi. Tuy nhiên mới đây cả chủ tịch của Sassuolo cũng lên tiếng cho biết đội bóng của ông không cần sự phục vụ của Balotelli.

Chủ tịch FC Sion chia sẻ với kênh truyền thông livescore: “Tôi có thể xác nhận việc CLB đang tìm cách hỏi mượn Balotelli. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán và chưa thể nói trước được điều gì.”

Cựu tiền đạo Manchester City, Inter và AC Milan này mới đây đã phải tìm đến HLV Jose Mourinho của M.U để nhờ tư vấn. Cả 2 từng có khoảng thời gian làm việc chung tại Inter Milan.

Báo bong da anh cũng bất ngờ tiết lộ thông tin Balotelli có thể là tái hợp người thầy cũ của mình tại Old Trafford, tuy nhiên người đại diện Mino Raiola của tiền đạo này đã lên tiếng bác bỏ và cho rằng Balotelli đang tìm kiếm một đội bóng khác.

Báo thể thao Việt Nam

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào