cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Sáu, Tháng Bảy 29th, 2016

Theo tờ bao bong da Marca, HLV Zinedine Zidane sau khi mua lại thành công tiền đạo Alvaro Morata đã sẵn sàng lắng nghe mọi lời đề nghị của cầu thủ trẻ Jese Rodriguez.

Ở mùa trước, Jese Rodriguez chơi tương đối ấn tượng trong màu áo Real Madrid, ra sân 38 trận và ghi 6 bàn vì thế anh muốn được ra sân nhiều hơn chứ không phải chỉ đóng vai trò siêu dự bị.cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Ngay sau khi mùa giải 2015/2016 kết thúc, Jese Rodriguez đã yêu cầu HLV Zidane muốn đá chính 2/3 số trận ở mùa tới nếu không anh sẽ ra đi. Thời gian qua Jese Rodriguez đã rục rịch tìm kiếm bến đỗ mới vì nhà cầm quân người Pháp không thể đáp ứng nguyện vọng này.

Cầu thủ thứ 6 phải rời Real trong mùa hè năm nay là Jese Rodriguez

Ban đầu HLV Zidane đã ra sức thuyết phục Jese Rodriguez thay đổi chủ kiến nhưng kể từ khi BLĐ Real Madrid mua lại thành công Alvaro Morata từ Juventus ông đã không còn bận tâm nhiều đến Rodriguez nữa. Theo tiết lộ từ chuyên mục nhan dinh bong da của báo Marca, Juventus, Inter Milan và Valencia đều đang quan tâm tới tiền đạo 24 tuổi này với mức giá khoảng 20 triệu euro.

Như vậy Jese Rodriguez sẽ là cầu thủ thứ 6 phải rời Real Madrid. Rất nhiều tờ bao bong da Tây Ban Nha cho hay, HLV Zidane sẽ còn tiếp tục thanh lọc lực lượng và có ít nhất 3 ngôi sao nữa phải tìm kiếm bến đỗ mới.

Theo TTVN

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào