cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Tư, Tháng Bảy 13th, 2016

Bất chấp việc chơi hơi rẻ ở lich thi dau bong da hom nay, nhưng Adem Ljajic vẫn ko được Inter tậu đứt vì CLB này bị ngừng bởi luật công bằng nguồn vốn. trong khi đó Ljajic cũng mất vị trí ở Roma, anh giờ đang đợi lời buộc phải của Milan.cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Ljajic vẫn chờ đợi sự ngỏ lời từ Milan

Các gì đã thể hiện ở Inter mùa trước cho thấy Ljajic đủ khả năng trở thành hào kiệt to của bóng đá Serbia và giải Serie A. Nhưng sự nghiệp của anh quá long đong một phần vì kém may mắn, phần khác vì tính phương pháp hơi “khùng” của cá nhân Ljajic, như nhận xét kqbd của HLV Roberto Mancini tại Inter.

Trong một năm Ljajic “đi vắng” ở Roma, Stephan El Shaarawy và Mohamed Salah đã “đổ bê tông” vào vị trí những trung phong cánh. Bộ đôi này cùng được Roma tậu đứt bất chấp sự tốn kém tài chính, cho thấy họ được BLĐ Roma giám định cao ra sao. Như thế, cứng cáp Ljajic cũng không còn chỗ trong kế hoạch của HLV Luciano Spalletti. Cầu thủ chạy cánh 24 tuổi này sẽ bắt buộc ra đi giả dụ ko muốn phí hoài 1 năm trong công đoạn cuốn hút nhất của đời cầu thủ.

Ljajic đã chối từ cơ hội tới Torino và kể cả Celta Vigo, 1 đội bóng mạnh của La Liga. Giới thành thục tin tại Italia tin rằng Ljajic đang chờ lời đề nghị của Milan, nơi tân HLV Vincenzo Montella rất tin cậy cầu thủ này. Tờ Tuttosport cho biết Ljajic và HLV Montella từng sở hữu phổ biến liên lạc riêng với nhau. căn số thực oái oăm, khi Ljajic đá cho Fiorentina thì Tiểu tàu bay còn ở Roma, tới khi HLV Montella sang Fio thì Ljajic lại chuyển đến chính Roma (Hè 2013).

HLV Montella muốn với Ljajic, nhưng sở dĩ Milan còn chậm trễ trong việc trò chuyện mang Roma là bởi CLB này chưa hoàn tất giai đoạn đổi chủ. dự kiến nội trong 10 ngày nữa Milan sẽ được chuyển giao cho những ông chủ mới người Trung Quốc, lúc ấy Ljajic sẽ được thỏa mong muốn gia nhập sân San Siro.

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào