cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Hai, Tháng Mười 3rd, 2016

HLV Luis Enrique cho biết Lionel Messi vẫn đang bình phục rất tốt chấn thương khi mà Samuel Umtiti phần lớn đã lành lặn.cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Enrique nói về chấn thương của Messi

Lionel Messi đã bị chấn thương và tốt thay ra trong trận hòa với Atletico Madrid. Anh khá dự đoán sẽ phải ngồi ngoài trong 3 tuần và livescore đã bỏ lỡ 2 trận đấu mang Sporting Gijon và Borussia Monchengladbach.

Trong buổi họp báo trước cuộc đấu với Celta Vigo bữa nay, lúc được hỏi về tình hình chấn thương của cầu thủ người Tây Ban Nha, Enrique cho biết:

“Cậu đó đang dần hồi phục. Đã 9 ngày nói kể từ Messi chấn thương và mọi thứ vẫn đang diễn ra theo đúng tiến độ. Cậu ấy sẽ trở lại lúc hoàn toàn phục hồi và tôi sẽ thông tin tiếp.”

Đây là lần thứ 2 trong keo bong da mùa giải Messi bị chấn thương háng hành hạ. Anh sẽ tiếp tục vắng mặt trong trận gặp Celta Vigo đêm nay và hai trận cộng ĐTQG Argentina đối đầu Peru và Paraguay.

Enrique cho biết mọi chuyện đang diễn ra đúng tiến độ, tức là Messi sẽ phục hồi sau 12 ngày nữa, trước cuộc chiến mang Manchester City tại Champions League.

 

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào