cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào

Posted on Thứ Hai, Tháng Chín 14th, 2015

Cựu danh thủ Dietmar Hamann nhận định rằng Huấn luyện viên Pep Guardiola không đủ tầm để dẫn dắt câu lạc bộ Bayern Munich.

Từng nổi danh khi đưa Barcelona hai lần đăng quang UEFA Champions League nhưng Pep Guardiola lại phải dừng bước tại bán kết hai mùa giải gần nhất cùng Bayern Munich.

Hamann cho rằng Pep không đủ tầm dẫn dắt Bayern. Ảnh internet.
Hamann cho rằng Pep không đủ tầm dẫn dắt Bayern

Mùa trước, Hùm xám cũng bị Borussia Dortmund hạ gục ở bán kết cúp Quốc gia Đức vì vậy, cựu danh thủ Dietmar Hamann cho rằng Bayern Munich nên tìm một HLV khác thay thế.

“Tôi tin chắc Bayern Munich sẽ không tệ đến thế nếu họ mang về một HLV khác.”Hamann nói trên Sky Sports. “Nếu được, tôi sẽ đánh giá Pep Guardiola chỉ ở mức trung bình, 5/10 điểm.”

“Bayern chẳng có vấn đề gì ở giải quốc nội nhưng ở cúp Quốc gia, họ bị 10 người của Dortmund đánh bại. Còn ở Champions League, Bayern cũng hai lần bị loại.”

>> Xem thêm : Cập nhật ket qua bong da anh vòng 5

“Tôi không dám chắc Louis van Gaal hay Jupp Heynckes sẽ giữ được chiếc ghế của mình nếu thành tích của Bayern vẫn như thế. Bạn có thể thua trước Real Madrid hay Barcelona nhưng cách thua quá ngây thơ của họ thực sự khiến nhiều người bực bội.”

“Năm nay, nếu Pep Guardiola muốn được nhớ đến là một chiến lược gia thành công, ông ấy chắc chắn phải dẫn dắt Bayern vô địch Champions League.”

Nguồn: Tổng hợp

cá độ bóng đá online có bị bắt không - World Cup 2022 bắt đầu khi nào